Huyen dieu dem thanh sheet

Nốt nhạc bài Đêm huyền diệu (sheet nhạc - hợp âm - cảm âm - ký âm - bản nhạc có nốt) Nhãn Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript. Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.

Huyền diệu thay đêm nay con trời giáng sinh làm người, ngài vào dương thế đem nguồn phước ân cho người. Mọi buồn lo trong tôi từ nay đã khuất xa rồi, vì Chúa đến ban niềm vui cho lòng tươi mới .

50+ videos Play all Mix - Karaoke Huyen Dieu Dem Thanh - ST Le Anh Dong YouTube; 300 Bài Nhạc Vàng Bolero Xưa Sầu Lòng Cực Hay - Lk ...

Dec 24, 2012 · Huyền diệu thay đêm nay. Con trời giáng sinh làm người. Ngài vào dương thế đem nguồn phước ân cho người. Mọi buồn lo trong tôi từ này đã khuất xa rồi Vì Chúa đến ban niềm vui cho lòng tươi mới. Hát mừng! Chúa Giê-xu vừa ra đời. Bóng đêm huyền diệu Nếu quen biết nhau một ngày, Để mà thương nhớ suốt trong cuộc đời, Giữ phút giây ban đầu, Và chỗ tuyệt diệu tình yêu . Nếu anh thiếu em trên đời, Hẳn là thương nhớ biết bao nhiêu rồi, Nếu vắng em một ngày, Thì là một ngày chẳng vuiband sheet dem huyen dieu - Ngoc Anh. This website uses cookies so that we can provide you with the best user experience.